Phẫu thuật thu hẹp vùng kín diễn ra trong bao lâu

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín diễn ra trong bao lâu
Đánh giá bài việt
Share Button

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín đang ngày càng được nhiều chị em phụ nữ tìm đến như cách giữ ngọn lửa hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.

Tuy nhiên, có rất nhiều chị em vẫn chưa nắm được thông tin về quy trình thu nhỏ âm đạo nên còn chưa dám thực hiện. Vậy phẫu thuật thu hẹp vùng kín diễn ra trong bao lâu? Quy trình phẫu thuật ra sao? Các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Đông Phương sẽ chia sẻ với chị em trong bài viết dưới đây.

phẫu thuật thu hẹp vùng kín

thu nhỏ vùng kín giúp chị em tự tin hơn

Quy trình phẫu thuật thu hẹp vùng kín

Thu nhỏ vùng kín là thủ thuật nhằm tái tạo chức năng, hình dạng, kích thước âm đạo. Với thủ thuật này các bác sĩ sẽ tiến hành thắt các cơ vòng âm đạo và cắt bỏ các phần thịt da thừa của âm đạo khiến âm đạo trở lên thu gọn và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho âm đạo giúp chị em tự tin hơn khi gần gũi ông xã.

Quy trình phẫu thuật thu hẹp vùng kín sau sinh đạo rất đơn giản, thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng. Cụ thể như sau:

-Bước 1: Vô khuẩn

Đây là bước đầu tiên và cũng là bước rất quan trọng, đóng vai trò tiền nhằm đảm bảo cho sự thành công của ca phẫu thuật thu hẹp vùng kín, quá trình thực hiện vô khuẩn giúp đảm bảo cho vùng kín sạch sẽ, an toàn, hiệu quả trong suốt quá trình thực hiện thu hẹp vùng kín.

-Bước 2: Gây tê

Gây tê là bước bắt buộc thứ 2 của quy trình phẫu thuật thu nhỏ vùng kín. Quá trình gây tê giúp các chị em không còn nỗi lo đau đớn, sợ hãi.

Sau khi hoàn thành giai đoạn vô khuẩn, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ cho chị em. Giai đoạn này nhằm đảm bảo cho chị em không còn cảm giác đau đớn – nỗi lo lắng thường thấy của bất kỳ ai khi đứng trước các thủ thuật.

Tâm lý thoải mái, không lo lắng do được thực hiện gây tê tốt, cũng là yếu tố tiền đề mang lại sự thành công trong suốt quá trình phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

-Bước 3: Tiến hành thực hiện cách thu hẹp âm đạo bằng phẫu thuật

Hoàn thành các bước vô khuẩn, gây tê, thì việc phẫu thuật thu nhỏ âm đạo sẽ bắt đầu được tiến hành.

Sau khi nối các cơ vòng của ống âm đạo, các bác sĩ sẽ làm chặt và nhỏ âm đạo lại, cắt bỏ các phần da, thịt thừa của âm đạo, nhằm kiến tạo lại cơ vòng cửa mình.

Sau khi thực hiện cách thu nhỏ âm đạo xong, chị em sẽ được nghỉ ngơi tại phòng khám trong một buổi chiều để theo dõi xem có vấn đề gì không sau đó các bác sĩ sẽ dặn chị em cách chăm sóc vùng kín sau phẫu thuật.  Tiếp theo các chị được về nhà luôn mà không mất thời gian nằm viện và nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín diễn ra trong bao lâu?

phẫu thuật thu hẹp vùng kín

phẫu thuật thu nhỏ vùng kín trong bao lâu

Thời gian thực hiện quá trình phẫu thuật thu hẹp vùng kín sẽ diễn ra trong khoảng 30 – 60 phút tùy vào từng tình trạng và mức độ giãn ở âm đạo của chị em. Sau 15 – 20 phút thực hiện, chị em có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường. Chị em chỉ cần chú ý vệ sạch sẽ, áp dụng chế độ ăn uống phù hợp theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa để vết phẫu thuật hồi phục nhanh chóng.

Sau phẫu thuật thu hẹp vùng kín chị em sẽ khắc phục được tình trạng âm đạo giãn rộng, giúp đường kính của ống âm đạo cũng như cửa mình thu nhỏ, chặt hơn, giúp chị em dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo hơn mỗi khi quan hệ tình dục.

Cách thu nhỏ âm đạo bằng phẫu thuật được áp dụng với những trường hợp chị em bị suy giảm chức năng của âm đạo, thường xuyên bị nhiễm trùng do âm đạo luôn trong trạng thái mở và chịu các tác động tiêu cực trong đời sống vợ chồng.

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín bằng công nghệ Hàn Quốc thế hệ thứ 3 được thực hiện trong thời ngắn, đơn giản tuy nhiên, chị em cũng cần chú ý, việc chọn lựa các cơ sở y tế chất lượng, uy tín, với đội ngũ bác sĩ hàng đầu cùng hệ thống thiết bị y tế hiện đại là vấn đề nhất thiết cần có để đảm bảo tỷ lệ thành công cao.  Với sự hội tụ đầy đủ những yếu tố đó, Phòng khám đa khoa Đông Phương đã trở thành niềm tin cho chị em trong phẫu thuật thu hẹp vùng kín nói riêng, và các phương pháp thẩm mỹ vùng kín nói chung.

Phòng khám phụ khoa Đông Phương là phòng khám y tế  uy tín, luôn nhận được sự tin tưởng của chị em. Lấy đặc thù chuyên khoa phụ khoa, hướng đến phụ  nữ hiện đại mà trị liệu. Nghiên cứu và giảng dạy về cách phòng tránh, chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ cũng như tư vấn.  Phòng  khám trở thành một trong những địa chỉ y tế hiện đại toàn diện chất lượng.

Phòng khám Đông Phương chú trọng nghiên cứu về sức khỏe phụ nữ, hình thành trung tâm nội soi, trung tâm phụ khoa, chuyên khoa  làm đẹp vùng kín, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, chuyên khoa tuyến vú, tư vấn tâm lý, điều trị các bệnh phụ khoa như viêm niệu đạo, viêm âm đạo,… hơn 20 chuyên khoa chuyên nghiệp.

Phòng khám được thiết kế, bố trí tổng thể dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn của phòng khám được ban hành bởi Bộ Y tế, với không gian khám chữa tiện nghi, thoải mái và ấm áp cho người bệnh. Môi trường phòng khám được tiệt trùng, hệ thống trang thiết bị hiện đại, các dịch vụ tiện ích, nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.

Các bác sĩ tại phòng khám phụ khoa Đông Phương đều những chuyên gia giỏi, rất giàu kinh nghiệm lâm sàng trong các lĩnh vực phụ khoa.

Phòng khám chúng tôi không ngừng tìm kiếm và áp dụng các thiết bị hiện đại nhất, tiến tiến nhất hiện nay. Bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ trang thiết bị y tế chính là trợ thủ đắc lực quyết định tới sự thành công và hiệu quả của dịch vụ y tế, giúp tăng cao khả năng chuẩn đoán bệnh chính xác, phát hiện sớm các bệnh phụ khoa nguy hiểm.

Phòng khám luôn nghiên cứu và thực hiện khám chữa bằng các phương pháp mới nhất, mang lại hiệu quả cao trong quá trình trị liệu, đã điều trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh về phụ khoa, phẫu thuật vùng kín, đem lại sự hài lòng cho mọi bệnh nhân khi tới đây

Trên đây là những chia sẻ về phẫu thuật thu hẹp vùng kín diễn ra trong bao lâu của các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Đông Phương. Nếu còn gì cần tư vấn, chị em có thể gọi điện tới đường dây nóng 02436 272 888 hoặc đến tại phòng khám địa chỉ 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội. Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp.