Khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền?

Khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền?
Đánh giá bài việt
Share Button

Khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc chung của hầu hết chị em phụ nữ. Bởi ai mà không muốn chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của mình một cách tốt nhất. Thế nhưng không ai cũng đủ điều kiện kinh tế để thực hiện điều này. Thậm chí nhiều trường hợp nữ giới chấp nhận sống chung với bệnh viêm nhiễm phụ khoa vì không có đủ kinh phí hoặc tự điều trị tại nhà, dẫn đến nhiều mối nguy hại khôn lường.

Khám phụ khoa là khám những gì?

Khám phụ khoa là khám những gì?

Khám phụ khoa là khám những gì?

Cuộc sống hiện đại, kéo theo tỷ lệ những bệnh lý phụ khoa ở nữ giới ngày càng có xu hướng tăng lên.

Những bệnh lý phụ khoa này nếu không được thăm khám và xử lý kịp thời có thể dẫn đến những tác hại, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của chị em phụ nữ, thậm chí dẫn đến vô sinh – hiếm muộn, ảnh hưởng đến hạnh phúc và tương lai của chị em.

Do đó, việc thăm khám phụ khoa định kỳ cũng như thăm khám khi phát hiện các dấu hiệu viêm phụ khoa bất thường là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe, sức khỏe sinh sản cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của chị em phụ nữ. Vậy khám phụ khoa là gì?

Khám phụ khoa là việc thăm khám tổng quát các cơ quan, bộ phận có liên quan đến chức năng sinh sản ở nữ giới như khám bên ngoài, khám âm đạo, khám tử cung…. Qua đó, bác sỹ có thể nắm bắt chính xác tình hình sức khỏe cũng như phát hiện kịp thời các bất thường đang xảy ra để có hướng can thiệp phù hợp.

Một số chị em chưa quan hệ thường khá e ngại không dám đi khám phụ khoa, nhất là nữ giới ở tuổi vị thành niên. Một phần là sợ ảnh hưởng đến màng trinh, một phần lo lắng không biết khám phụ khoa hết nhiều tiền không?

Tuy nhiên bạn không cần lo lắng, bởi các bác sỹ sẽ kiểm tra tình trạng của màng trinh trước khi khám phụ khoa để đưa ra phương án khám phụ khoa phù hợp nhất và không gây ảnh hưởng đến màng trinh.

Khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền?

Khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền?

Khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền?

Thực tế thì không khó để tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ thăm khám phụ khoa. Tuy nhiên, mức chi phí khám phụ khoa ở mỗi cơ sở sẽ có sự chênh lệch khiến khá nhiều chị em thắc mắc khám phụ khoa tốn bao nhiêu tiền.

Thường thì không có mức cụ thể nào cho việc khám phụ khoa bởi việc thăm khám còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, như:

Chất lượng cơ sở y tế

Mỗi cơ sở y tế sẽ có những quy định khác nhau về mức chi phi khám phụ khoa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh.

Với những cơ sở y tế uy tín với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ y tế chất lượng cao, thủ tục nhanh gọn,… thì mức chi phí khám phụ khoa có thể cao hơn nhưng tính chính xác và hiệu quả chắc chắn sẽ khác với những nơi không đáp ứng được các tiêu chí trên.

Trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sỹ

Đây cũng là yếu tố quy định khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền bởi đội ngũ bác sỹ giỏi và giàu kinh nghiệm, cũng như đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình không chỉ giúp kết quả thăm khám nhanh chóng, chính xác hơn mà còn có thể tư vấn những phương án điều trị bệnh phụ khoa và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho chị em.

Hạng mục đăng ký thăm khám

Khám phụ khoa bao gồm nhiều hạng mục nhỏ khác nhau. Tùy vào chị em khám định kỳ hay khám khi có triệu chứng lạ, dấu hiệu ban đầu mà nữ giới cung cấp là gì mà các bác sỹ sẽ chỉ định hạng mục thăm khám cụ thể cho từng trường hợp.

Mỗi hạng mục khác nhau sẽ có độ khó, độ phức tạp khác nhau, từ đó mức chi phí sẽ cao thấp khác nhau.

Nhưng bạn có thể yên tâm rằng các hạng mục thăm khám phụ khoa đều đã được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế.

Các xét nghiệm cần thực hiện khi khám phụ khoa

Trong quá trình khám phụ khoa, để khẳng định chính xác vấn đề bệnh lý mà bạn mắc phải, một số trường hợp bác sỹ sẽ chỉ định thêm một số xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch âm đạo…..

Từ đó mức chi phí bạn phải tri chả khi khám phụ khoa cũng sẽ tăng lên theo những xét nghiệm bạn cần thực hiện.

Nhu cầu của người bệnh

Khám phụ khoa hết nhiều không cũng phụ thuộc vào nhu cầu từng người. Ví dụ khám theo yêu cầu sẽ có mức chi phí khác với khám thông thường.

Tốt nhất, để biết khám phụ khoa tốn bao nhiêu tiền, chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám, kiểm tra, tư vấn để được thông báo mức chi phí cụ thể mình phải bỏ ra.

Ngay khi phát hiện những triệu chứng bất thường xảy ra đối với cơ thể, chị em có thể lựa chọn Phòng khám Đông Phương chuyên khoa phụ khoa để thăm khám và có hướng chữa trị kịp thời.

Mức chi phí khám phụ khoa cũng như điều trị tại Đông Phương đều được niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế Hà Nội và công khai, minh bạch với bệnh nhân.

Hơn nữa, Đông Phương luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao nhằm đem đến những dịch vụ y tế chất lượng cao nhằm đạt được sự hài lòng cho mọi người bệnh. Vì vậy, chị em có thể yên tâm khi đến và thực hiện thăm khám các bệnh lý phụ khoa tại đây.

Trên đây là những chia sẻ về câu hỏi “Khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền?”. Nếu bạn còn có thắc mắc nào hãy nhấp chuột chọn “Bác sỹ trực tuyến” để được giải đáp và tư vấn cụ thể hơn.

Đông Phương chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!